A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia Liên hoan Văn nghệ công chức, viên chức, công nhân lao động huyện Hồng Ngự năm 2019.

- Tiếp tục phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong công chức, viên chức, công nhân lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đồng thời đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, tái tạo sức lao động, góp phần tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

- Duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo nghệ thuật trong lực lượng đoàn viên và người lao động.

- Ngày 22, 23 tháng 5 năm 2019, LĐLĐ Huyện Hồng Ngự phối hợp Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện "Tổ chức Liên hoan Văn nghệ công chức, viên chức, công nhân lao động huyện Hồng Ngự năm 2019".

- CĐCS Trường Mẫu Giáo Thường Thới Hậu A chung với cụm Công đoãn Xã Thường Thới Hậu A. Công đoàn trường kết hợp với CĐ Trường Tiểu học Trường Thới Hậu A và CĐ Trường Tiều học Thường Thới Hậu A1, tham gia với tiết mục múa kết hợp bài hát" Non Nước Hữu Tình".

- Cụm CĐ Xã Thường Thới Hậu A tham gia 3 tiết mục, 1 tiết mục đơn ca, 1 tiết mục song ca, 1 tiết mục múa. Kết quả, đơn ca đạt giải B, múa đạt giải B, và song ca đạt giải C. Xếp lạo toàn đoàn Cụm CĐ Xã Thường Thới Hậu A đạt tập thể giải khuyến Khích toàn đoàn.

- Thông qua việc tổ chức Liên hoan góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho công chức, viên chức, công nhân lao động nhằm tạo sự an tâm, phấn khởi trong công tác, lao động, sản xuất để người lao động ngày càng gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Tác giả: Phương Lan

Nội dung đang cập nhật...